HLV Park Hang-seo tái ngộ đồng đội cũ người Thái trên sân tập ĐTVN

HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin đã có cuộc tái ngộ đầy bất ngờ và cảm xúc với đồng đội cũ Piyapong Pue-on (Thái Lan) trước buổi tập mới đây của ĐT Việt Nam.

Ngày hôm qua 2/9, tuyển Việt Nam đã chuyển buổi tập chiều lên buổi sáng do sợ trời mưa ảnh hưởng đến việc tập luyện chiến thuật của đội. Đáng chú ý, ngay trước buổi tập này, một viên sĩ quan cảnh sát lại đi thẳng về phía các thành viên đội tuyển và giơ tay chào HLV Park Hang-seo.

Thầy Park sau những giây phút ngỡ ngàng, đã nhận ra người đồng đội cũ nên vui vẻ ra chào đón. Viên sĩ quan đó là Piyapong Pue-on - cựu tuyển thủ Thái Lan và là đồng đội của HLV Park Hang-seo trong giai đoạn 1984-1986 ở CLB Hàn Quốc Lucky-Goldstar FC (bây giờ có tên là FC Seoul). Piyapong Pue-on từng 100 lần khoác áo đội tuyển Thái Lan và ghi 70 bàn. Ông giải nghệ năm 38 tuổi sau đó làm quản lý một số CLB ở Thái Lan.

Sau đó, HLV Park Hang-seo gọi trợ lý Lee Young-jin, và thông báo có bạn cũ đến thăm. Ông Lee cũng là đồng đội với Piyapong Pue-on trong thời kỳ khoác áo CLB Lucky-Goldstar FC. Cả 3 không quên chụp tấm hình kỉ niệm trong lần tái ngộ này.

HLV Park Hang-seo dành khoảng 10 phút để hỏi thăm bạn cũ, rồi sau đó đưa Piyapong Pue-on đến giới thiệu với các học trò. Cuối cùng, tất cả cùng tươi cười chụp tấm ảnh kỉ niệm.

Về trận đại chiến sắp tới giữa Thái Lan - Việt Nam diễn ra ngày 5/9, Piyapong Pue-on tin chắc 2 đội sẽ có màn trình diễn hấp dẫn và kết thúc với một kết quả hòa.