Mạnh tay chi cả trăm triệu đồng mua đồ hiệu, nhưng chỉ mắc lỗi nhỏ này, Linh Ka bị bóc mẽ 'quê một cục'

Chịu chơi như Linh Ka, chi cả trăm triệu mua đồ hiệu, nhưng thắt lưng Gucci hơn 8 triệu lại đeo ngược!
 

Không hiểu đây là sự cố tình hay vô ý của cô nàng, nhưng ai cũng phải công nhận, Linh Ka ngày càng chịu chơi.

Linh Ka từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Cách mà cô nàng này gây chú ý đều là dựa vào những tai tiếng. Chính vì vậy nhiều người đặt cho Linh Ka biệt danh "Hot girl thị phi".

Ở độ tuổi 2k2 nhưng Linh Ka đã tự kiếm được thu nhập bằng những hợp đồng quảng cáo sản phẩm, hay những lần đóng chung MV cùng các ca sĩ. So với những ngày đầu khi mới xuất hiện trước công chúng, Linh Ka giờ đây đã sành điệu, sang chảnh hơn rất nhiều.

Linh Ka mạnh tay chi tiền mua hàng hiệu

Cô thường chia sẻ những món đồ hàng hiệu đắt tiền trên trang cá nhân. Trong đó có hình ảnh về 2 đôi giày "chất" Louis Vuitton Run Away Sneaker và Yeezy Boost 350 V2 bản phối Static, mỗi đôi giày có giá hàng chục triệu đồng. Ngoài ra còn có bộ Gucci gồm giày Princetown Slipper hơn 16 triệu đồng và thắt lưng Double G bản nhỏ hơn 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, dù mạnh tay chi tiền mua hàng hiệu nhưng Linh Ka lại mắc phải lỗi ngớ ngẩn khi đeo thắt lưng hàng hiệu ngược.

Nhiều người cho rằng không biết đây là chiêu trò gây sự chú ý hay là do cô nàng không biết cách đeo thực? Rõ ràng, khi so sánh với những người nổi tiếng đã từng dùng chiếc thắt lưng này, cách đeo của họ hoàn toàn trái ngược với Linh Ka.

 
Mắc lỗi nhỏ nhưng Linh Ka khiến nhiều người cười chê vì sử dụng sai hàng hiệu

Đúng chuẩn của thắt lưng của Gucci là phải đeo như thế này cơ!